欧博官方网站登录:6 năm sau cuộc phỏng vấn gây bão toàn cầu, hai đứa trẻ này hiện ra sao?

Nhân dịp tròn 6 năm xảy ra sự cố bi hài gây sốt toàn cầu, giáo sư Kelly vừa có đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân (Ảnh: Bích Ngọc).

Cuộc phỏng vấn bất ngờ bị xen ngang bởi sự xuất hiện "hài không tưởng" của hai đứa trẻ là con của vị giáo sư. Video clip ghi lại cuộc phỏng vấn đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và gây bão toàn cầu, khiến các tờ tin tức đều đề cập tới bởi tính chất hài hước của clip phỏng vấn.

Sau khi hai người con nhỏ của giáo sư Kelly đi vào phòng làm việc của cha và vô tư nghịch ngợm giữa lúc cha đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tuyến phát trên sóng truyền hình, những hình ảnh bi hài liên tiếp xảy ra sau đó.

Thoạt tiên, giáo sư Kelly cố gắng tỏ ra không chú ý tới sự xuất hiện của cô con gái Marion, ông cố gắng ra hiệu để con gái đi ra ngoài, nhưng tình huống rắc rối nhanh chóng "nhân đôi" khi cậu bé James - con trai nhỏ của giáo sư Kelly - cũng xuất hiện ở trong phòng ngay sau chị gái.

Để "hoàn tất" tình huống bi hài, vợ của giáo sư Kelly - cô Kim Jung-a "chạy bổ" vào phòng, "tóm gọn" hai đứa trẻ, vật lộn kéo cả hai ra khỏi phòng. Sau khi 3 mẹ con cô Kim Jung-a đã ở ngoài khuôn hình, khán giả vẫn có thể nghe thấy... tiếng trẻ con khóc.

6 năm sau cuộc phỏng vấn gây bão toàn cầu, hai đứa trẻ này hiện ra sao? (Video: BBC).

,

欧博官方网站登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官方网站登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Khi kết thúc cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình bản tin phát trên sóng truyền hình Anh - anh James Mernendez - đã có lời "xoa dịu" gửi tới giáo sư Robert Kelly: "Luôn có lần đầu tiên cho tất cả mọi việc. Tôi nghĩ anh đang có những đứa trẻ rất cần có anh!".

Sau khi bản tin kết thúc, người dẫn chương trình James Mernendez đã đăng một dòng trạng thái lên mạng xã hội và "thú thực" rằng anh đã phải cố gắng để không khiến cho tình huống thêm "hài hước": "Thật khó để giữ cho gương mặt nghiêm nghị trong tình huống ấy".

Nhân dịp tròn 6 năm xảy ra sự cố bi hài gây sốt toàn cầu, giáo sư Kelly vừa có đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Đã tròn 6 năm kể từ ngày gia đình tôi được biết tới với clip phỏng vấn hài hước. Hiện tại, con gái tôi đã lên 10 tuổi và con trai đã lên 7 tuổi. Tôi cảm ơn những tình cảm yêu mến mà các bạn đã dành cho gia đình tôi qua năm tháng".

Giáo sư Kelly cho biết vợ chồng anh vẫn luôn cảm thấy biết ơn vì cách nhìn nhận hài hước mà mọi người dành cho tình huống năm xưa. Thực tế, giáo sư Kelly đã từng bị một số cư dân mạng cho rằng anh và vợ đã cố tình dàn dựng sự việc ấy để trở nên nổi tiếng. Trước nghi vấn này, giáo sư Kelly khẳng định anh không hề dàn dựng gì hết.

Diện mạo hiện tại của cô bé Marion và cậu bé James (Ảnh: The Independent).

"Sau cùng, tôi luôn cảm thấy vui mừng vì cách nhìn nhận tích cực mà mọi người đã dành cho tình huống bi hài của gia đình chúng tôi, một tình huống trục trặc xảy ra trực tiếp ngay trên sóng truyền hình. Tôi rất vui vì tình huống ấy đã mang lại tiếng cười cho nhiều người và cho tới hôm nay, clip này vẫn còn được nhớ đến", giáo sư Kelly chia sẻ.

Hồi năm 2017, ở thời điểm ngay sau khi clip phỏng vấn hài hước gây sốt trên diện rộng, giáo sư Kelly từng tâm sự: "Vợ chồng tôi đã rất lo lắng ngay sau cuộc phỏng vấn, chúng tôi sợ rằng hình ảnh nghiêm túc của một nhà nghiên cứu đã bị phá hỏng và sẽ không còn nhà đài nào liên hệ mời tôi tham gia phỏng vấn nữa".

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。