Tựa game từng được đánh giá cao – Returnal đang có khởi đầu đáng thất vọng khi ra mắt phiên bản PC chỉ với 7000 người chơi cùng lúc

Bản phát hành mới nhất của Sony trên PC – Returnal đang có khởi đầu đáng thất vọng với lượng người chơi đồng thời trên Steam vô cùng thấp.

Sau khi phát hành Returnal trên PC gần đây, có vẻ như tựa game không tốt như kỳ vọng ban đầu trên nền tảng này. Returnal là nỗ lực mới nhất của Sony trên PC khi công ty tiếp tục cố gắng mở rộng tệp khác hàng của mình.

Returnal lần đầu tiên được phát hành dưới dạng độc quyền PlayStation 5 vào tháng 4 năm 2021 và cuối cùng cũng đến được với PC sau gần hai năm chờ đợi. Mặc dù trò chơi không nhất thiết phải bán chạy trên nền tảng này, nhưng nó vẫn được đánh giá tốt và nhận được nhiều giải thưởng trong ngành, vì vậy một số người chơi PC chưa từng trải nghiệm Returnal vẫn hào hứng với việc phát hành của tựa game này. Bản PC của Returnal đã nhận được lời khen ngợi về đồ họa được cải thiện và hiệu suất ổn định, đây thường là vấn đề đối với các phiên bản trên những nền tảng khác nhau.

,

百家乐游戏平台(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Chỉ bốn ngày sau khi Returnal phát hành trên PC, trò chơi đã đạt đỉnh với gần 7.000 người chơi trên Steam, theo SteamDB. Đây là một kết quả đáng thất vọng đối với trò chơi, chỉ có Sackboy: A Big Adventure kém hơn nhiều so với các dự án PC gần đây của Sony với 610 người chơi đồng thời cao nhất. Cần lưu ý rằng bất chấp những giải thưởng và sự hoan nghênh, Returnal không phải là một IP lâu đời, vì vậy kỳ vọng của công ty có thể thấp đối với việc phát hành trên Steam. Tuy nhiên, trên PlayStation 5, trò chơi đã hoạt động đúng như mong đợi của Sony, bán được 560.000 bản trong hai tháng đầu tiên phát hành.

Mặc dù hiệu suất không phải là tin tốt cho Sony, nhưng công ty vẫn có thể xem xét các thương hiệu đã thành lập của mình để có triển vọng tốt hơn trên PC. Các tựa game phát hành Steam gần đây như God of War, Marvel’s Spider-Man và Horizon Zero Dawn đều hoạt động tốt trên nền tảng này và bản phát hành sắp tới – The Last of Us trên Steam sẽ là một sản phẩm bán chạy cho công ty. Nó chắc chắn không phải là tất cả và u ám, vì công ty vẫn còn nhiều tựa game khổng lồ chưa xuất hiện trên PC, chẳng hạn như God of War Ragnarok, Horizon Forbidden West và bộ ba Uncharted.

Với doanh số thấp, hy vọng điều này không ảnh hưởng đến các kế hoạch PC trong tương lai của Sony. Sau nhiều năm công ty khóa các trò chơi của mình trên PlayStation, thật thú vị khi thấy những tựa game này cuối cùng cũng được đưa lên PC, ngay cả khi chúng thường không xuất hiện trong một thời gian. Đó là một sự đánh đổi công bằng – Sony có được sự độc quyền trên PlayStation với các tựa game của mình trong một khoản thời gian, trong khi người chơi PC cuối cùng được trải nghiệm các trò chơi mà họ ngóng chờ. Dấu hiệu hiện tại là Sony dự định mở rộng “trải nghiệm trò chơi PlayStation PC” của mình , vì vậy mặc dù hoạt động kém hiệu quả, người chơi vẫn nên hy vọng vào tương lai.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。