Tỷ phú Ấn Độ trở thành người giàu thứ hai thế giới

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

Tỷ phú Gautam Adani vượt qua ông Bernard Arnault (Pháp) để trở thành người giàu thứ hai thế giới, xếp sau tỷ phú Elon Musk.

  • Bạn gái cũ bán đấu giá thiệp viết tay, vòng cổ ngọc lục bảo được tỷ phú Elon Musk tặng  
  • Thu nhập thụ động gần 2,7 tỷ VNĐ/tháng, người đàn ông gợi ý 4 công việc ai cũng có thể thử  
  • 6 sự thật về khối tài sản hơn 85 tỷ USD của hai ông chủ Chanel  

Theo thống kê từ Forbes, ông Adani sở hữu khối tài sản ròng trị giá 154,9 tỷ USD , vượt qua người xếp sau là ông Arnault ( 153,4 tỷ USD ).

Vị tỷ phú Ấn Độ là ông trùm trong nhiều ngành từ hạ tầng, sân bay đến xi măng, và hiện chỉ xếp sau Elon Musk, người vẫn giữ vững vị trí người giàu nhất thế giới, với tài sản ròng trị giá 273,5 tỷ USD .

Thứ hạng này cũng biến ông Adani thành người châu Á đầu tiên có mặt trong top 3 người giàu nhất thế giới, theo Times of India.

Ông Adani trở thành người châu Á đầu tiên lọt top 3 người giàu nhất thế giới. Ảnh: Bloomberg.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong hơn 2 năm, tài sản của ông Adani đã tăng 13 lần. Tài sản của ông được định giá 10 tỷ USD vào tháng 1/2020.

Năm 1988, ông Adani mở tập đoàn Adani Exports để trao đổi hàng hóa. Sau đó ông thành lập cảng Mundra cho hoạt động xuất nhập khẩu. Trong vòng 10 năm, nó cũng nổi lên là một công ty kinh doanh than lớn nhất trong nước, đồng thời là đơn vị có nguồn thu ngoại tệ lớn nhất của Ấn Độ.

Thống kê thời gian thực của Forbes cho biết ban đầu ông Adani vượt qua tỷ phú Jeff Bezos của Amazon để giữ vị trí thứ hai. Sau đó, tỷ phú Ấn Độ bị doanh nhân người Pháp Bernard Arnault vượt mặt, nhưng ông Adani đã sớm lấy lại vị trí ngay sau tỷ phú Elon Musk.

"Ông vua bất động sản lập dị" của Thung lũng Silicon: Vào đời chỉ với 100 đô la và quan điểm nghề nghiệp không giống ai

theo VTC News

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。