Mỹ cam kết dùng toàn bộ kho vũ khí, kể cả hạt nhân để bảo vệ Nhật Bản

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Lời khẳng định được người đứng đầu Lầu Năm Góc đưa ra trong cuộc gặp với người đồng cấp Nhật Bản Yasukazu Hamada.

Theo Thông cáo ngày 15/9, Lầu Năm Góc cho biết: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nhấn mạnh cam kết của Mỹ với hoạt động phòng vệ của Nhật Bản, khẳng định cam kết này bao gồm việc Mỹ sẵn sàng sử dụng toàn bộ kho (vũ khí) truyền thống và vũ khí hạt nhân để bảo vệ Nhật Bản.

Trong cuộc gặp, người đứng đầu Lầu Năm Góc cùng người đồng cấp Nhật Bản đã thảo luận về các hoạt động của Trung Quốc xung quanh đảo Đài Loan và gần biên giới Nhật Bản, đánh giá đây là những hành động "gây hấn" và "khiêu khích".

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Bên cạnh đó, lãnh đạo quốc phòng Mỹ - Nhật cũng thảo luận về tình hình chiến sự tại Ukraine. Bộ trưởng Austin nhấn mạnh: "Phản ứng chúng tôi (liên quan tới tình hình Ukraine) cùng với Nhật Bản và các đồng minh đối tác khác vẫn là sự có trách nhiệm, cương quyết và dứt khoát".

Ông Austin cho biết thêm Mỹ mong muốn tăng cường hợp tác quân sự với Nhật Bản, cho rằng liên minh song phương là "nền tảng" đảm bảo an ninh tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Về phía Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Yasukazu Hamada đồng ý rằng không có quốc gia nào trên thế giới có quyền đơn phương thay đổi trật tự dựa trên luật pháp.

Ông Hamada cũng mong muốn hợp tác để hiện đại hoá toàn diện liên minh quân sự với Mỹ, đặc biệt là năng lực phòng vệ của Nhật Bản.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。