新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Huyện Ba Vì chủ động cho kỳ Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 14/9, huyện Ba Vì đã tổ chức tổng duyệt Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 – 2022. Hoạt động hưởng ứng không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022); 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2023).

Hơn 30% dân số rèn luyện thể thao thường xuyên

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia dân tộc, sức khỏe của mỗi người tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, HĐND & UBND huyện luôn giành sự quan tâm sâu sắc đối với sự nghiệp TDTT huyện Ba Vì. Cụ thể, nhiều công trình thể thao trên địa bàn huyện được đầu tư xây dựng như: Sân vận động Quảng Oai; Nhà thi đấu trung tâm; 100% các xã, thị trấn trên địa bàn huyện có sân vận động; các trường học đều xây dựng nhà tập đa chức năng...

Lễ tổng duyệt Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 – 2022 diễn ra ngày 14/9. Ảnh: Bình Minh.

Chia sẻ với phóng viên KT&ĐT, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Ba Vì Phùng Thị Lê Phượng cho biết,  phong trào thể thao quần chúng được phát triển rộng khắp thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, thành phần. Về công tác phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, công tác phát hiện, tuyên truyền nhân rộng các phong trào, mô hình, điển hình tiên tiến về TDTT được các cấp các ngành quan tâm.

“Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, việc giữ gìn phát triển các môn thể thao truyền thống được quan tâm, phong trào thể thao quần chúng được phát triển rộng khắp, số người rèn luyện thể thao thường xuyên chiếm hơn 30% dân số” – bà Phùng Thị Lê Phượng chia sẻ.

Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào ngày 16/9 tại Nhà tập luyện và thi đấu TDTT huyện Ba Vì. Ảnh: Bình Minh.

Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Ba Vì, phong trào thể thao quần chúng đã xuất hiện những nhân tố mới, tích cực có triển vọng, những tấm gương điển hình đã đóng góp vào thành tích của thể thao nước nhà và khu vực như VĐV Phùng Thị Thiết, xã Đồng Thái, HCV môn chạy 800m; VĐV Bùi Thị Thu Thảo, xã Đồng Thái, HCV môn Điền kinh, vô địch toàn quốc; VĐV Đàm Thị Huyền, xã Thụy An, HCV môn bóng ném, vô địch toàn quốc và khu vực; VĐV Nguyễn Thị Kim Loan - Thị trấn Tây Đằng, HCV môn cờ tướng; VĐV Nguyễn Thu Trang, xã Cổ Đô, HCV, môn bóng ném, vô địch toàn quốc… Và còn rất nhiều VĐV đã đạt thành tích cao tại các giải thi đấu Quốc gia và khu vực.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại Hà Nội, 12 VĐV của huyện Ba Vì đã đạt thành tích xuất sắc ở các môn thi như: Bóng ném, cờ tướng, karatedo, bóng chuyền, đấu kiếm, trong đó có 6 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ” - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Ba Vì cho biết thêm.

Ngày hội toàn dân trên địa bàn huyện

Nằm trong kế hoạch và hướng đến ngày hội chung của Thủ đô, huyện Ba Vì đã tích cực chuẩn bị để hoàn thành nhiệm vụ đề ra từ các xã, trị trấn đến cấp huyện, trong đó trọng tâm là Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 – 2022. Đặc biệt, trong không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022); 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2023), việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 – 2022 được coi là ngày hội lớn của toàn huyện, biểu dương lực lượng, sức mạnh của Đảng bộ và Nhân dân trong huyện.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 – 2022 được coi là ngày hội lớn của toàn huyện. Ảnh: Bình Minh.

Cùng với đó, huyện sẽ đánh giá được sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng Nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Thông qua Đại hội, các VĐV được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời để Ban tổ chức của huyện tuyển chọn, tăng cường VĐV tham gia các giải thi đấu của Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X cũng như đóng góp vào thành tích chung của thể thao thành tích cao TP cũng cả nước.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào ngày 16/9 tại Nhà tập luyện và thi đấu TDTT huyện Ba Vì. Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh – Trưởng Ban tổ chức cho biết, Đại hội thực sự là động lực lớn, thúc đẩy cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp tục phát huy các môn thể thao thế mạnh của huyện giúp cho con người ngày càng hoàn thiện, toàn diện về trí, đức, thể, mỹ góp phần củng cố sức mạnh dân tộc.

Màn diễu hành tại Lễ khai mạc đảm bảo có đặc trưng đồng bào dân tộc Mường, Dao của huyện Ba Vì. Ảnh: Bình Minh.

“Lễ khai mạc Đại hội là nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện, mọi công tác chuyển bị đã sẵn sàng cho buổi Lễ khai mạc khi các đơn vị đã chủ động trong công tác phối hợp với các lực lượng để đảm bảo diễn ra trang trọng, an toàn, cổ vũ phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong đó hệ thống an toàn nhà thi đấu trung tâm TDTT được chuẩn bị kỹ lưỡng, tham gia diễu hành đảm bảo có đặc trưng đồng bào dân tộc Mường, Dao của huyện Ba Vì” - ông Nguyễn Đức Anh nhấn mạnh.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。